Cách giải độc cho làn da công thức detox đẹp da trị mụn – cứ uống là đẹp

. “You are what you drink” vì vậy muốn đẹp da trị mụn phải ăn gì, uống gì?

Hôm nay, Ens Channel sẽ bật mí cho bạn những công thức detox đẹp da trị mụn đơn giản.

 

DETOX LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG CỦA DETOX CÓ THỂ TRỊ MỤN HAY KO ? 

Detox” là một trong những từ thông dụng phổ biến nhất trong những năm gần đây. Bạn có thể đã thử chế độ ăn uống giải độc bằng nước trái cây và kế hoạch bữa ăn sau những kỳ nghỉ thư giãn. Hoặc có thể bạn uống  trà giải độc để loại bỏ chứng đầy hơi trước một sự kiện lớn (nơi bạn có khả năng sẽ mặc một chiếc váy bó sát).

Nhưng những gì về một giải độc cho cơ quan lớn nhất trong cơ thể của bạn?

Giải độc da mặt có nghĩa là dành một tuần (hoặc bất kỳ thời gian nào mà lịch trình của bạn cho phép) để loại bỏ tất cả các tạp chất, độc tố, chất ô nhiễm và tế bào da chết có thể để tái tạo và hồi sinh làn da của bạn trở lại như bình thường – hoặc, có thể nếu bạn giải độc đúng cách, tốt hơn hơn bao giờ hết.

Bước một- Ngăn chặn sự ảnh hưởng của độc tố 

Cũng giống như thoát khỏi nợ nần, điều đầu tiên cần làm là ngừng đào bới. Một phần của quá trình giải độc là hạn chế chất độc bạn đang nạp vào cơ thể. Chúng có nhiều dạng, một số ít rõ ràng hơn những dạng khác. Khói thuốc lá và rượu rõ ràng là độc hại cho cơ thể.

Các kim loại nặng trong môi trường có thể tích tụ trong cơ thể theo thời gian. Nếu những điều này không được kiểm soát, theo thời gian, chúng có thể gây ra các vấn đề trên da, dưới dạng mụn trứng cá cũng như các vấn đề sức khỏe khác.

Bước hai – Bắt đầu từ bên trong 

Mụn phát sinh từ quá trình bên trong. Những gì xuất hiện trên khuôn mặt có thể không liên quan đến bối cảnh hiện tại, mà là những gì bạn đã tiếp xúc trong quá khứ. Trọng tâm của việc điều trị mụn phải chuyển vào bên trong, nơi mụn bắt đầu xuất hiện. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để giúp cải thiện tình trạng của làn da bằng cách detox trị mụn và làm đẹp da theo danh sách những việc cần làm của chúng tôi.

  •  Uống nhiều nước tinh khiết. Mất nước có thể khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng hơn.
  • Cân nhắc việc làm sạch ruột kết. Tích tụ chất thải vi khuẩn trong ruột kết có thể dẫn đến làn da không khỏe mạnh.
  • Làm sạch gan. Ăn các loại thực phẩm có lợi cho gan.
  • Ngừng hút thuốc và hạn chế uống rượu.
  • Tránh các phương pháp điều trị mụn khắc nghiệt, chứa nhiều hóa chất và chuyển sang các sản phẩm hữu cơ và hoàn toàn tự nhiên.

Bước 4 – Sử dụng mặt nạ chữa bệnh thải độc 

Đối với mụn, mặt nạ chữa lành giải độc được làm bằng đất sét có thể có tác dụng tích cực. Nó thường được sử dụng như một phần của tắm giải độc, và những lợi ích tương tự có thể được áp dụng cho da mặt của bạn bằng cách sử dụng nó như một mặt nạ. Mặt nạ này làm thông thoáng lỗ chân lông bằng cách loại bỏ bụi bẩn cũng như tạp chất. Mặt nạ đất sét có thể là một phần của việc bảo dưỡng hàng tuần.

Bước 5 – Quan sát kết quả của bạn 

Đừng nhảy vọt để đánh bại trong quá trình cai nghiện. Mọi thứ có thể trông tệ hơn trước khi trông đẹp hơn. Nếu đây là trải nghiệm đầu tiên của bạn với chế độ cai nghiện và bạn vẫn đang theo “Chế độ ăn uống tiêu chuẩn của Mỹ” cho đến nay, hãy tăng tốc độ mong đợi của bạn. Với thói quen và thời gian tốt hơn.

Bước 6 – Lấp đầy bất kỳ khoảng trống dinh dưỡng nào 

Bác sĩ da liễu của bạn là nguồn tốt nhất để cung cấp thông tin về việc liệu mụn trứng cá của bạn có thể do thiếu dinh dưỡng gây ra hay không. Một loại vitamin hoặc khoáng chất cụ thể có thể bị thiếu trong chế độ ăn uống của bạn và điều này gây ra mụn.

Có thể khó ăn 5 đến 7 phần trái cây và rau quả được khuyến nghị mỗi ngày, vì vậy bổ sung vitamin và rau xanh toàn phần có thể là những gì bạn cần. Chúng không chứa vitamin và khoáng chất tổng hợp.

Bước 7 – Đi xa 

Việc chinh phục các vấn đề về da bằng detox đẹp da trị mụn có thể giúp bạn không phải là một chuyến đi ngắn, không trở thành một con đường dài. Cơ thể phải điều chỉnh những thay đổi bạn đang thực hiện và kết quả cần có thời gian. Nếu bạn cố gắng đẩy nhanh quá trình, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Xem thêm: fb.Ens Channel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983000285
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon