Chính sách đổi trả

Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng chính sách hoàn trả của mình. Khách hàng hiện có 15 ngày để trả lại đơn đặt hàng của họ để được hoàn tiền đầy đủ trong vòng 60 ngày.

1. Đảm bảo hoàn tiền 100%

Chúng tôi muốn bạn luôn hài lòng, đó là lý do tại sao tại ENSchannel, chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày cho tất cả  nhãn hiệu mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. ENSchannel muốn bạn cảm thấy thoải mái khi thử một cách chăm sóc da mới, tìm màu son môi phù hợp hay là lựa chọn loại keo xịt tóc nào giúp bạn giữ nếp tốt nhất. Phương châm của chúng tôi luôn là “không có câu hỏi nào được hỏi” và chúng tôi hứa sẽ kiên trì thực hiện nó để giúp bạn tìm ra những sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho mình.

2. Những gì chúng tôi thực hiện

2.1 Đảm bảo lại tiền
Nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua của mình vì bất kỳ lý do gì, hãy liên hệ với chúng tôi trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn trả lại mặt hàng đó để được hoàn lại tiền hoặc trả lại mặt hàng đó theo tín dụng cửa hàng để bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với mình.
2.2 Bảo hành và Sản phẩm bị lỗi
Nếu bạn hết thời gian trả hàng 15 ngày của chúng tôi và sản phẩm của bạn bị lỗi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Hãy liên hệ với Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi, và một trong những Chuyên gia Làm đẹp của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.
Vui lòng đợi tối đa hai tuần để xử lý yêu cầu trả lại, lúc đó việc hoàn tiền sẽ được thực hiện. Nếu bạn muốn hỏi về việc trả hàng của mình, vui lòng liên hệ cho Dịch vụ Khách hàng để biết thêm thông tin. Chúng tôi có quyền từ chối bất kỳ yêu cầu trả lại bất kỳ lúc nào nếu mục đích là lạm dụng chính sách của ENSchannel
Về chúng tôi

ENS Channel cung cấp dịch vụ từ Marketing đến Sales cho các Doanh Nghiệp có nhu cầu. Với tiêu chí Chân Thành - Cam Kết - Lắng Nghe

57E Đặng Văn Ngữ, phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
0915788081 | info@enschannel.com

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ chương trình siêu hấp dẫn và thông tin hữu ích từ ENS Channel.