Câu chuyện mua sắm

Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân mình trong vóng 1 tháng bạn đã mua sắm và chi tiêu bao nhiêu chưa ? Bạn có từng thống kê lại trong tủ đồ cá nhân của bạn chất chứa bao nhiêu thứ không cần thiết và bạn cũng chẳng thể nào nhớ ra  được là lý do thôi thúc bản thân của mình mua món hàng đó.

Thực tế trong cuộc sống của chúng ta là vậy, chúng ta đều thường hay mua những đồ vật mà chúng ta ít sử dụng hoặc thậm chí là không sử dụng. Bạn hãy nhớ lại xem lần gần nhất mà bạn đi mua sắm thì bạn đã mua được những gì và trong đó có bao nhiêu vật mà bạn không biết tại sao lại mua về. 

“Chúng ta là những kẻ nghiện mua sắm”

 

Câu chuyện về ENS Channel

ENS Channel ra đời khi tôi bắt đầu nhìn lại tủ đồ của mình,và một dấu hỏi được nảy ra trong đầu tôi: “Giá như rằng mình không mua cái này”. Cộng thêm tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát, sự lo lắng về mức độ tiêu dùng của tôi ngày càng đến mức báo động. “Tôi là một người nghiện mua sắm” và tôi biết rằng bên ngoài kia cũng có rất nhiều người như tôi. ENS Channel sẽ giúp mọi người mua sắm một cách thỏa thích và bạn có thể hoàn trả lại sản phẩm nếu như bạn thấy không thật sự cần thiết nữa.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị và hoàn hảo nhất

“ENS Channel Không Chỉ Là Mua Sắm”

 

Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ và trải nghiệm mua sắm tốt nhất

Dịch vụ đổi trả hàng trong vòng 07 ngày

Bạn mua nhưng nếu không ưng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn

Đăng ký tài khoản để nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Về chúng tôi

ENS Channel cung cấp dịch vụ từ Marketing đến Sales cho các Doanh Nghiệp có nhu cầu. Với tiêu chí Chân Thành - Cam Kết - Lắng Nghe

57E Đặng Văn Ngữ, phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
0915788081 | info@enschannel.com

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ chương trình siêu hấp dẫn và thông tin hữu ích từ ENS Channel.